Bất động sản nghỉ dưỡng Huế đi trước đón đầu

Đăng ngày 05/11/2019

Mặc dù du lịch Huế còn rất nhiều tiềm năng phát triển, song đến nay, thị trường nghỉ dưỡng tại Huế vẫn chưa có nhiều sản phẩm đẳng cấp, đúng với tiềm năng vốn có. Để nắm bắt cơ hội tốt nhất các nhà đầu tư nên lựa chọn những sản phẩm đi trước đón đầu.

Du lịch Huế – “Nàng công chúa đang dần tỉnh giấc”

Tạo hóa ban tặng cho Thừa Thiên Huế một địa hình độc đáo được ví như “Tinh hoa của cấu trúc địa hình tự nhiên”. Tổng thể toàn tỉnh có kiến trúc như một công viên với khung cảnh thiên nhiên đa dạng. Nơi “trời đất giao hòa” đã làm say đắm và mê hoặc lòng người, trở thành nơi đặt thủ phủ của triều đại các chúa Nguyễn.

Sau gần 400 năm tồn tại (1558-1945) phát triển của triều Nguyễn, Huế đã tích hợp được những giá trị vật chất và tinh thần quý báu để tạo nên một truyền thống văn hóa bản địa đặc sắc trong dòng chảy văn hóa Việt Nam với gần 1.000 di tích, hơn 500 lễ hội đa dạng và nhiều làng nghề truyền thống. Thừa Thiên Huế cũng là vùng đất lưu giữ những giá trị nghệ thuật ẩm thực với gần 1.700 món ăn cung đình và dân gian độc đáo, hấp dẫn. 


Du lịch Huế tiềm năng đang chờ để bứt phá

Huế – vùng đất được mệnh danh là xứ sở của di sản (5 di sản vật thể và phi vật thể đã được tổ chức Unessco công nhận), nơi lưu giữ và bảo tồn tốt nhất văn hóa và nghi lễ truyền thống Việt Nam, là điểm đến không thể bỏ qua đối với bất cứ ai muốn khám phá về cội nguồn dân tộc.

Vốn đẹp là thế nhưng bấy lâu nay du lịch Huế vẫn như đang chìm vào một giấc ngủ dài mộng mị, chưa sôi động bứt phá lên trước nhịp sống hiện đại. Một trong những nguyên nhân phải kể đến là sự thiếu đa dạng trong các loại hình lưu trú và vui chơi giải trí về đêm. Chất lượng của các cơ sở lưu trú vẫn còn hạn chế trong khi xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp lại đang lên ngôi.

Bất động sản nghỉ dưỡng Huế đi trước đón đầu

Mức thu nhập ngày một tăng, nhu cầu của người dân cùng với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang tác động đến toàn cầu là nền tảng để bất động sản nghỉ dưỡng và khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí sẽ trở thành tiềm năng lớn đối với những thành phố có lợi thế về cảnh quan, văn hóa, di sản như Thừa Thiên Huế. 

Quan niệm đi du lịch, nghỉ dưỡng của khách du lịch hiện nay đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Họ đến với các khu nghỉ không chỉ để ăn, ngủ, ngắm cảnh đẹp mà những khu nghỉ đó còn phải đáp ứng được cả nhu cầu vui chơi giải trí và mua sắm. 

Có thể thấy rằng nhu cầu về nghỉ dưỡng cao cấp và vui chơi giải trí tại thành phố Huế còn rất tiềm năng trong khi các cơ sở lưu trú thực tại chưa đáp ứng được hết. Nhìn thấy được cơ hội của những nhà đầu tư đi trước đón đầu, các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã gia nhập thị trường. Tại TP. Huế, Apec Group phát triển khu đô thị du lịch sầm uất trong đó dự án condotel Apec Mandala Wyndham Huế. Dự án được phát triển với 102 dịch vụ tiện ích kết hợp khép kín, Apec Group sẽ biến dự án trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng 5 sao tiên phong, một thiên đường giải trí – mua sắm – ẩm thực sầm uất nhất tại Huế, thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân và giúp khai thác tối đa công suất cho thuê và kinh doanh dịch vụ suốt 4 mùa.

Sự xuất hiện đúng thời điểm của dự án Apec Mandala Wyndham Huế mang lại cơ hội lớn cho những nhà đầu tư không chỉ ở Huế mà còn trên cả nước. Loại hình condotel còn có những ưu điểm vượt trội mở rộng cơ hội đầu tư cho nhiều người như suất đầu tư vừa phải, chỉ từ 482 triệu cho một căn condotel từ 25m2, tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành 24 đợt, giúp chia nhỏ số tiền phải trả, mỗi đợt khách hàng chỉ thanh toán trên dưới 16 triệu đồng. Có thể nói, mô hình BĐS nghỉ dưỡng và giải trí không chỉ đem đến làn gió mới cho thị trường địa ốc mà còn là cơ hội đầu lớn cho các nhà đầu tư, gia tăng giá trị tài sản cũng như đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh dự án condotel Apec Mandala Wyndham Huế với gần 2.000 căn hộ, Apec Group sẽ còn phát triển thêm các dự án như khu đô thị du lịch sắc màu, dự án trung tâm khởi nghiệp sáng tạo – Apec innovation Hub, trung tâm hội nghị đa năng,… biến Huế trở thành một thành phố năng động và hiện đại hơn.

(Theo Enternews.vn)

0911.588.279